Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Tài Tàn Ác Review

      74

Hôm nay đổi hốt nhiên dưng hy vọng đổi khẩu vị, đề xuất đổi thể loại chút xíu nha! nói tới Ân tầm thôi thì chắc rằng mọi fan đã hình dong được trình độ chuyên môn cẩu máu của “Vợ yêu cute của tgđ tà ác” rồi yêu cầu không nào?

Vì đấy là căn nguyên của việc mình nhảy đầm hố của má khoảng nên có thể mình sẽ không thể nhìn nhận và đánh giá truyện này một cách khách quan liêu được. Chắc chắn mình đang khen hơi lố, nhưng mà nếu là tín đồ vật của ngược tâm, ngược thân và chịu được chút não tàn với cẩu huyết thì cứ yên tâm nhảy hố đi nha.

Bạn đang xem: Vợ yêu xinh đẹp của tổng tài tàn ác review

*

Motip của truyện không mới, Kỳ Hinh là một tiểu thư đơn vị giàu, xinh đẹp, hiền hậu dịu. Cô yêu thương anh từ tầm nhìn đầu tiên, cô cũng được như ý nguyện gả cho anh vì tía cô và bố anh là bạn thân. Dẫu vậy đó chính là bước ngoặt hủy hoại cuộc đời cô.

Anh rước cô nhưng không thể yêu cô, anh đem cô chỉ để hành hạ cô, trả thù cô. Cô không biết vì sao anh lại hận cô cho vậy, cô lừng khừng mình đã làm gì để anh đối xử với mình như vậy.

Cố chấp yêu anh, nhằm rồi mất đi người con của mình, mất đi bên dưới bàn tay giá lạnh của anh. Nạm chấp yêu thương anh cơ mà nhận lại là việc khinh bỉ cùng coi thường. Anh nghi vấn sự trong trắng của cô, anh còn suy nghĩ cô cùng ba chồng có gì mờ ám. Mặc dù cô gồm thanh minh thế nào thì dìm lại cũng chỉ cần lời nhục mạ mang lại đau lòng.

*

Cô nên đi, cô nên giải thoát chính mình. Trả chết, vứt trốn, cao chạy xa bay. Nhưng sau cuối cô vẫn bị kìm kẹp trong thế giới của anh.

Xem thêm: Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời Review, Tóm Tắt Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Làm sao nhằm gỡ bỏ thù hận giữa hai người, làm sao để Kỳ Hinh cùng Lăng thiếu hụt Đường có thể trở thành cặp đôi người người ghen tỵ được?

Phía sau tấm màn thù hận là những thủ đoạn dơ bẩn, tranh chiếm tài sản, tình đồng đội biến hóa học đến nhức lòng. Vớ cả đều phải sở hữu trong “Vợ yêu xinh tươi của tổng giám đốc tà ác”.

Truyện của má trung bình thì hay bị chê không thực tế vì nút ngược trung tâm ngược thân của má chỉ có những người dân khẩu vị nặng nề (giống mình) mới thích thú thôi. Nên hãy lưu ý đến khẩu vị của chính mình trước khi nhảy hố để tránh tạo war nha. Truyện của má trung bình thị phi lắm.

*

Lăng thiếu hụt Đường là điển hình của mẫu nam chủ yếu trong ngôn tình ngược rồi. Ngược thì làm cho chị khổ tả tơi, mang đến ngày sủng thì ngọt ê răng. Anh cũng khổ trung khu dữ lắm yêu cầu đừng trách anh những quá nha. Kỳ Hinh là cô gái dịu dàng, lại chũm chấp vào tình yêu. Bởi vì vậy mà ban sơ cũng khổ thừa chừng. Nhưng trong tương lai cũng tính là hái được quả ngọt rồi.

Nhưng không chỉ truyện này, mà đa số các truyện ngược số đông không khiến cho mình thích hợp lắm vì quy trình ngược nam chủ yếu vẫn không sâu sắc, chưa đủ vừa lòng mình. Yêu cầu làm nam thiết yếu trả giá không dừng lại ở đó vì hành động ngày trước chứ. Tác giả cũng quá thiên vị đi.

Mình để liên kết truyện tại đây nhé: http://webtruyen.com/vo-yeu-xinh-dep-cua-tong-giam-doc-tan-ac/

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN