Vtc Academy Có Tốt Không

      93

Là môi trường đào tạo chất lượng cao và sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT, Học viện giaithuongtinhnguyen.vn Academy là “bước đệm” vững chắc giúp mang đến nền tảng kiến thức chuyên sâu lẫn cơ hội thực hành phong phú. Các học viên đã và đang theo học đều đánh giá giaithuongtinhnguyen.vn Academy là một “thiên đường” dành cho dân Lập trình và Thiết kế nhờ các lý do sau.Bạn đang xem: Vtc academy có tốt không

Tiên phong áp dụng mô hình đào tạo tiếp cận năng lực

Trong vài thập kỷ gần đây, mô hình đào tạo tiếp cận năng lực đã có sự phát triển mạnh mẽ và được áp dụng ở những nước có nền giáo dục tiên tiến, hiệu quả nhất trên thế giới. Ở Việt Nam, Học viện giaithuongtinhnguyen.vn Academy là một trong những cơ sở giáo dục đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình đào tạo này.

Bạn đang xem: Vtc academy có tốt không


*

Với việc lấy chất lượng đầu ra của học viên làm mục tiêu tối quan trọng cho việc đào tạo, giaithuongtinhnguyen.vn Academy xây dựng và phát triển một chương trình đào tạo có những tiêu chuẩn đầu ra rõ ràng dựa theo nhu cầu thực tiễn của thị trường và doanh nghiệp, đồng thời thiết lập những điều kiện và cơ hội nhằm khuyến khích học viên đạt được các tiêu chuẩn nói trên. Mô hình đào tạo tiên tiến này sẽ giúp mọi học viên phát huy tối đa sở trường và bổ sung đầy đủ những kỹ năng còn thiếu theo đúng quy chuẩn về chất lượng đầu ra của nhà trường.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn

Một trong những điểm mấu chốt giúp khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của Học viện chính là tính thực tiễn của chương trình đào tạo. Với tiêu chí lấy nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường làm trọng tâm, các chương trình đào tạo của giaithuongtinhnguyen.vn Academy được xây dựng với tính thực tiễn cao nhất. Bên cạnh đó, các giáo trình cũng được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của ngành CNTT và Thiết kế nhằm đảm bảo rằng người học luôn được tiếp xúc với các kiến thức mới nhất trong những lĩnh vực này.


*


*

Bên cạnh đó, cả giaithuongtinhnguyen.vn Academy HCM và giaithuongtinhnguyen.vn Academy Hà Nội đều có kế hoạch thường xuyên triển khai các khóa học tiên phong trên thị trường về CNTT và thiết kế nhằm mục đích mở rộng cơ hội việc làm cho giới lập trình và thiết kế tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tại giaithuongtinhnguyen.vn Academy, học viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông tại các trường công nghệ hàng đầu tại Singapore, Mỹ và Anh Quốc.

Xem thêm: 5 Thắc Mắc Phổ Biến Khi Dùng Máy Xịt Khoáng Nano Có Tốt Không

Môi trường học tập năng động và hiện đại

Khi đánh giá giaithuongtinhnguyen.vn Academy, không thể không nhắc đến môi trường học tập trẻ trung, năng động với hệ thống phòng lab, thư viện thiết kế thân thiện và hiện đại, dàn máy tính và các trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mới đây, giaithuongtinhnguyen.vn Academy HCM vừa đầu tư dàn máy iMac mới trị giá hàng tỷ đồng để chuẩn bị cho năm học mới 2019. Theo học tại giaithuongtinhnguyen.vn Academy, học viên hoàn toàn không phải lo lắng về trang thiết bị học tập và tha hồ nghiên cứu, thực hành, teamwork tại các phòng lab và thư viện trường. Đó là lý do rất nhiều học viên của trường xem đây như ngôi nhà thứ hai của mình.


*

Không chỉ chú trọng việc trang bị kiến thức chuyên ngành, giaithuongtinhnguyen.vn Academy còn rất quan tâm đến việc đào tạo những kỹ năng mềm thiết yếu cho sinh viên trong thời kỳ hội nhập toàn cầu như các ngoại ngữ chuyên ngành, khả năng làm việc theo nhóm, khả năng khai thác Internet và làm việc toàn diện với máy tính… Các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn nghệ cũng được Học viện tổ chức thường xuyên, giúp phát triển đời sống tinh thần lành mạnh và phong phú cho sinh viên.

Đó là lý do nếu hỏi bất kỳ một học viên nào của Học viện rằng “giaithuongtinhnguyen.vn Academy có tốt không” hoặc “Có nên học ở giaithuongtinhnguyen.vn Academy?”, bạn sẽ nhận được câu trả lời khẳng định “Có!” ngay lập tức.