Vũ minh tuấn than quảng ninh

      17

Bản hợp đồng quan tiền trọng nhất của đội nhẵn vùng Mỏ trước mùa V-League đầu tiên trong lịch sử đã được chốt lại: Trói chân thành công xuất sắc tiền vệ Vũ Minch Tuấn. Điều đặc biệt, giá bán trị của hợp đồng ko chỉ gói gọn bằng... tiền.

Bạn đang xem: Vũ minh tuấn than quảng ninh

Giao kèo độc đáo

Chỉ tất cả một ngày phép từ suất đặc biện pháp của HLV Hoàng Văn Phúc, Vũ Minch Tuấn và Than Quảng Ninc đã giải quyết nhanh hao gọn, tất cả được bản hợp đồng mới. Mọi việc được giải quyết chóng vánh, bởi vì Than Quảng Ninch muốn giữ chân bằng được tiền vệ đang lên, còn Tuấn “đớp” thì trước sau đều xác định: ko đâu bằng quê hương.

Xem thêm: Rộ Tin One Direction Tái Hợp Nhân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Nhóm

Thật ra, trước Khi đặt chữ ký vào bản hợp đồng mới giá chỉ trị 3 năm với Than Quảng Ninh, Vũ Minc Tuấn đã nhận được rất nhiều lời chèo kéo của các đại gia V-League. B.Bình Dương đặt mức giá bán rất trội 4,5 tỷ đồng đến hợp đồng giá bán trị 3 năm để kéo chân Tuấn “đớp” về với dàn sao đất Thủ. Tuy nhiên, tiền vệ người Cẩm Phả đã lắc đầu, bởi ctình ái vượt lớn Khi Tuấn “đớp” còn cảm thấy mắc nợ với đội nhẵn đã đào tạo và có tác dụng bệ phóng đến anh toả sáng sủa.

Xem thêm: Nsưt Tố Nga Tám Năm Chịu Đựng Hôn Nhân Không Hạnh Phúc, Nsưt Tố Nga

*
Vũ Minh Tuấn trong khoảng tay người hâm mộ. Ảnh: Thái Bình

Ít người biết rằng, chấp nhận đặt chữ ký gia hạn hợp đồng với Than Quảng Ninch, Tuấn “đớp” với đội láng vùng mỏ gồm một hiệp đồng đặc biệt: Đá miễn tầm giá trong thời điểm V-League năm trước. Theo hợp đồng này, Than Quảng Ninch không mất một xu “lót tay” mang đến Vũ Minc Tuấn trong đợt đầu chơi ở V-League. Nó như là món tiến thưởng đền đáp công đào tạo, bệ pngóng mà Than Quảng Ninh đã tạo ra cho Vũ Minh Tuấn. Chỉ đến 2 mùa bóng kế tiếp, Than Quảng Ninh mới phải chi tiền để giữ chân “viên ngọc” của mình với số tiền ấy cũng chỉ bằng non nửa so với mức giá bán hậu hĩnh nhưng B.Bình Dương đã đưa ra để chèo kéo Vũ Minch Tuấn.


Chuyên mục: Người nổi tiếng