Vũ thảo my vòng giấu mặt

      86
Không chỉ khiến ban giám khảo, khán giả xem chương trình "phát sốt" tại trường quay, các thí sinh này còn có sức lan tỏa lớn với cộng đồng mạng. Ngay sau khi Giọng hát Việt 2013 được phát sóng, họ đã trở thành những cái tên được tìm kiếm, lùng sục không chỉ với người yêu nhạc mà còn cả những trang báo mạng. Đây quả là bước tiến đáng mơ ước cho hành trình thành sao của những tài năng. Cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật nhất sau vòng Giấu mặt của The Voice Việt 2013.

Bạn đang xem: Vũ thảo my vòng giấu mặt

Vũ Thảo My
*

Ấn tượng đầu tiên của vòng Giấu mặt là tiết mục của thí sinh 16 tuổi Vũ Thảo My - thí sinh nhỏ tuổi nhất đến từ Nam Định. Thảo My trình bày ca khúc You and I với chất giọng và cách xử lý đầy bản năng nhưng không kém phần nội lực, thuyết phục được cả 4 HLV quay ghế chọn mình.Cũng với tiết mục này, 4 HLV đã tung hết chiêu để kéo giọng hát nhỏ tuổi này về đội của mình. Mỹ Linh dùng chiêu "vùng miền" vì chị cùng quê với cô bé và hết lời khen ngợi giọng hát của Thảo My. Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục xài chiêu “kim cương” như mùa giải trước, nhưng anh ví Thảo My như một viên kim cương. Anh khen ngợi những điều “nhất” của 3 vị HLV còn lại và nói rằng mình hội tụ hết những điều ấy để thuyết phục thí sinh.
Vũ Thảo My với "You and I":Cả 4 HLV đều rời khỏi ghế lên tận sân khấu để tranh giành, và cuối cùng do đã thần tượng Đàm Vĩnh Hưng từ lâu nên Thảo My quyết định về đội của "ông hoàng nhạc Việt"
*

Nguyễn Hoàng Tôn đã mang tới một màn trình diễn tuyệt vời từ chính sáng tác của mình mang tên Em không quay về. Cả 4 HLV đã phải bấm nút chọn chàng trai tài năng này. Đàm Vĩnh Hưng nhận người quen khi Hoàng Tôn đã từng góp mặt trong một MV của anh.Không chỉ ở giọng hát truyền cảm, những nốt luyến láy điêu luyện, Hoàng Tôn đã từng ghi dấu ấn ở lĩnh vực sáng tác và tạo “hit” cho không ít ca sĩ. Hồng Nhung và Mỹ Linh đều đánh giá rất cao kỹ thuật, chất giọng và sự tự tin của Hoàng Tôn. Hoàng Tôn quyết định về với Mỹ Linh.
Hoàng Tôn và "Em không quay về":Ngay sau khi lên sóng, ca khúc đã nhanh chóng nằm trong bảng xếp hạng của các trang nghe nhạc bởi độ "hot" của nó tại Giọng hát Việt 2013
*

Đây là một gương mặt rất quen thuộc với nhiều khán giả qua… scandal hơn là giọng hát. Hà Linh đã tạm dừng việc ca hát của mình trong 1 năm để bình tĩnh và quyết định tham gia Giọng hát Việt 2013 để tìm lại cảm xúc và làm mới mình chứ không phải để tỏa sáng lần nữa. Chọn ca khúc Em vẫn muốn yêu anh, Hà Linh đã thuyết phục Mr. Đàm quay lại đầu tiên. Vị HLV này cũng rất tin tưởng giọng ca Hà Linh sẽ là một "chiến binh" rất mạnh trong đội anh.
Tiết mục "Em vẫn muốn yêu anh" của Hà Linh:Sau đêm thi, cô nhận được rất nhiều lời chia sẻ, chúc mừng của khán giả về bước tiến ấn tượng của mình
*

Cô gái cá tính Vũ Cát Tường đã thể hiện rõ sự làm chủ âm thanh rất tốt với các nốt thấp trong Đông - ca khúc do chính Cát Tường sáng tác. Điều thú vị là Cát Tường cũng từng xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2012, nhưng trong vai trò người đệm đàn cho thí sinh Trúc Nhân. Mang nét cá tính riêng từ giọng hát đến ngoại hình, Cát Tường trở thành một trong những thành viên “sáng giá” của Giọng hát Việt 2013.

Xem thêm:


"Đông" - Sáng tác và biểu diễn Vũ Cát Tường:Cô gái có nét hao hao Bùi Anh Tuấn đã nhanh chóng trở thành "hiện tượng mạng" chỉ sau một đêm
*

"Con chim yến sống trong Hoàng cung" Dương Hoàng Yến ngay từ những câu đầu tiên của Adagio đã khiến cả 4 vị HLV phải "nổi da gà" bởi giọng hát tinh tế, cao vút đầy nội lực. HLV Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại nhận xét rằng “Giọng hát của em đỉnh đỉnh đỉnh!!”.Hoàng Yến đã khiến 4 vị HLV phải giành giật nhau rất đáng yêu, khiến nhiều khán giả reo hò cổ vũ. Quyết định của Hoàng Yến là về đội của HLV Mỹ Linh khiến vị HLV này vui mừng ôm chầm lấy thí sinh "đáng giá" này.
"Adagio" của Dương Hoàng Yến:Là một cô gái dạy thanh nhạc, đã không ít lần tham gia biểu diễn ở các sân khấu lớn nhỏ, song cho đến bây giờ cô mới thực sự tỏa sáng
Nếu như người ta từng so sánh thí sinh Bùi Anh Tuấn của mùa trước với nam ca sĩ Bằng Kiều bởi giọng ca cao vút thì đến mùa này, khán giả tiếp tục được chứng kiến những "Bằng Kiều" đầy tiềm năng.Chất giọng nam cao đầy tình cảm cùng những quãng rộng của Hoàng Nhật Minh đã giúp thí sinh này nhanh chóng được các HLV bấm chọn. Giọng hát gợi nhớ tới ca sĩ Bằng Kiều của Nhật Minh đã khiến Mỹ Linh, Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng phải ra sức “chặt chém” nhau để giành thí sinh về phía mình.
Hoàng Nhật Minh thể hiện "Hãy quay về khi còn yêu nhau":Với những lí lẽ thuyết phục, Hồng Nhung đã “bắt” được Hoàng Nhật Minh về đội mình. Có vẻ như đây sẽ là chiến binh “đáng gờm” của các đội còn lại.
Use somebody là lựa chọn của Xuân Lân trong vòng Giấu mặt. Gương mặt quen thuộc đến từ Vietnam"s Got Talent đã thể hiện được chất giọng cao đầy truyền cảm của mình cùng cách xử lý khéo léo. Có thể nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của Xuân Lân so với thời Got Talent cách đây không lâu.Quốc Trung và Đàm Vĩnh Hưng phải đứng dậy để vỗ tay khen ngợi. Cả 4 HLV đã dành cho chàng trai này rất nhiều lời khen và giành giật khá quyết liệt, cuối cùng Xuân Lân đã chọn về đội Hồng Nhung.
Kết thúc vòng Giấu mặt, các "chiến binh" của các HLV lần lượt như sau:Đàm Vĩnh Hưng: Nguyễn Trần Minh Sang, Phạm Hà Linh, Vũ Thảo My, Hoàng Thiên Minh Trị, Nguyễn Trà My, Đặng Đăng Thanh, Đinh Quốc Anh Huy, Trần Thị Diễm Hương, Vũ Cát Tường, Phạm Quốc Huy, Trần Thị Hồng Gấm, Nguyễn Song Tú, Nguyễn Ngọc Trâm, Nguyễn Sơn Hải.Hồng Nhung: Phạm Khánh Duy, Đoàn Mạnh Thắng, Âu Bảo Ngân, Trương Thảo Nhi, Hoàng Nhật Minh, Đỗ Thành Nam,Y Kroc, Hồ Thị Khánh Hà, Trần Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Thị Khánh Ly, Nguyễn Đức Tùng, Phạm Thanh Trúc, Trần Cao Cẩm Tú, Nguyễn Xuân Lân.Quốc Trung: Lê Gia Bảo, Nguyễn Văn Viết, Thân Trọng Nghĩa, Trần Vũ Hà My, Nguyễn Hoàng Quân, Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, Lý Minh Trí, Nguyễn Dương Nhật Quang, Nông Tiến Bắc, Trần Đào Anh Vũ, Trương Ngọc Dung, Phạm Ngọc Lan, Lê Nguyệt Anh, Trần Thái Châu.Mỹ Linh: Trần Thụy Bình Quyên, Nguyễn Đình Nhân, Trần Hoàng, Lê Đức Hùng, Nguyễn Hoàng Tôn, Nguyễn Văn Tây, Nguyễn Trương Ý Nhi, Trần Huyền My, Đỗ Hoàng Viễn Dương, Nguyễn Thái Quang, Lê Thị Thùy An, Dương Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Nhung, Ngô Huỳnh Trúc Vy.