WHEN MARNIE WAS THERE (MOVIE 2014

      8

Nội dung phim When Marnie Was There mang nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng đạo diễn Hiromasa Yonebayashi gửi gắm tới fan xem.

Bạn đang xem: When marnie was there (movie 2014

When Marnie Was There/Omoide no Mani (tạm dịch: Hồi Ức Về Marnie) là bộ phim truyện hoạt hình máy 21 của Ghibli cùng là bộ phim cuối thuộc đạo diễn Hiromasa Yonebayashi tiến hành cho studio này trước khi chuyển sang Studio Ponoc.

*

*

Tình thương xóa khỏi hiểu lầm, giúp Marnie rũ quăng quật mọi thứ bước đi Thiên Đường

Anna và Marnie càng ngày khăng khít mặt nhau. Những tưởng tình bạn đó sẽ tồn tại mãi mãi nhưng mà Anna tự dưng nhận ra, Marnie chỉ là một trong nhân vật vì chưng mình tưởng tượng nên. Cùng dần Anna cũng không hề đến gặp mặt Marnie vào mỗi buổi chiều nữa.

Cho mang đến khi tất cả một cô nhỏ bé tên là Sayaka chuyển mang lại ở Dinh Thự Đầm Lầy, Sayaka đã hỗ trợ Annie biết thực sự về Marnie với quá khứ của bản thân mình.


*

Marnie chưa phải là vày Anna tưởng tượng nên, mà lại đó chính là một hồn ma còn hiện giờ đang bị mắc kẹt làm việc Dinh Thự Đầm Lầy, bởi vì tại khu vực đây Marnie sẽ chịu hầu như tổn thương thâm thúy mà chủ yếu cái chết cũng không thể nào gột rửa được.

Xem thêm: Ăn Nhiều Da Heo Có Tốt Không ? Ăn Da Heo Có Tốt Không

Hồn ma ấy đã kiếm được một trọng điểm hồn đồng điệu, một trọng tâm hồn cũng hiện nay đang bị tổn yêu thương sâu sắc. Và thiên chức của Marnie là xoa nhẹ nỗi nhức của Anna, và chính Anna cũng là một trong liều thuốc nhằm cứu chữa quá khứ khắt khe của Marnie.

*

Ý nghĩa phim When Marnie Was There

When Marnie Was There là lời giã từ từ đạo diễn Hiromasa Yonebayashi dành cho những người yêu mến Ghibli.

Với câu chữ ý nghĩa, thông qua When Marnie Was There, Hiromasa Yonebayashi ước ao nhắn nhủ tín đồ xem rằng, hãy học tập cách đối diện nỗi sợ ẩn sâu vào nội tâm mình, hãy tập kiến thức yêu yêu quý và cho đi, hãy quý trọng tình bạn, và quan trọng hơn hết chính là tình cảm gia đình.

Bởi lẽ, nếu bọn họ vấp vấp ngã thì mái ấm gia đình là khu vực duy nhất để ta đứng dậy gia đình là vị trí yêu yêu thương ta vô điều kiện.


Đạo diễn Hiromasa Yonebayashi, biệt danh Maro, là một trong những nhà làm cho phim hoạt hình và đạo diễn fan Nhật Bản, trước đây làm việc cho Studio Ghibli. Sau lần đầu làm cho đạo diễn với Studio Ghibli, anh biến đổi đạo diễn trẻ tuổi nhất của một bộ phim truyện chiếu rạp bởi vì hãng sản xuất.