WINDOWS DEFENDER CÓ TỐT KHÔNG

      174

Một vài ba năm trước, mọi người rất tức giận Lúc Windows Defender thừa vô dụng.

Bạn đang xem: Windows defender có tốt không

Về cơ bản laptop của bạn chắc chắn sẽ bị nhiễm giaithuongtinhnguyen.vnrus nếu chỉ sử dụng duy nhất phần mềm bảo vệ này.

Nhưng gần đây Windows đã biến Defender trở thành một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn miễn phí tổn hơi tốt. Chẳng hạn, Microsoft đã cập nhật Defender tất cả cả Hộp mèo và vạc hiện phần mềm độc hại dựa bên trên đám mây — yếu tố góp tăng cường khả năng bảo vệ tổng thể với phát hiện mối đe dọa nhanh khô hơn.

Dẫu vậy, độc giả vẫn tiếp tục thắc mắc với Shop chúng tôi ba câu hỏi:

Liệu Windows Defender gồm loại bỏ những mối đe dọa đủ nkhô cứng nhưng ko khiến máy tính xách tay chậm lại xuất xắc không?Phần mềm gồm đủ khả năng xử lý những mã độc đặc biệt nghiêm trọng như ransomware và spyware (mã độc tống tiền cùng phần mềm con gián điệp) không?Liệu chương trình có đủ tốt để sử dụng như một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrut độc lập, tốt còn tồn tại gì không giống tốt hơn?

Windows Defender ko thể chặn một số chương trình độc lại trong các thử nghiệm của tôi. Bên cạnh đó, chương trình cũng không có thêm những tính năng bổ sung tôi cho rằng cần thiết để bảo mật dữ liệu một phương pháp trọn vẹn, như tích hợp sẵn VPN. Trong khi Defender được coi là ổn, hiện tại tôi hoài nghi chương trình gồm thể bảo vệ an ninh tuyệt đối mang đến máy giaithuongtinhnguyen.vn tính của bản thân.

Vì Windows Defender là một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrus miễn phí tổn, tôi nghĩ buộc phải đối chiếu phần mềm này với những phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrus miễn giá thành khác trên thị trường để coi đâu là phần mềm có đến khả năng bảo vệ tốt nhất.

Xem thêm: Chia Tay Zidane, Các Cầu Thủ Real Madrid Nói Gì? ? Cầu Thủ Zidane


Không bao gồm nhiều thời gian? Hãy nhấn vào đây để coi cuộc so găng đối đầu giữa Windows Defender với 2021:


Thông tin về Windows Defender (tuyệt còn mang tên Microsoft Security Essentials)

*
" srcset="https://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-300x164.jpeg 300w, https://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-220x1đôi mươi.jpeg 220w, https://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-440x240.jpeg 440w, https://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-150x82.jpeg 150w, https://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-768x4trăng tròn.jpeg 768w, https://www.giaithuongtinhnguyen.vn.com/wp-content/uploads/2020/03/is-windows-defender-enough-1-672x367.jpeg 672w, https://giaithuongtinhnguyen.vn/windows-defender-co-tot-khong/imager_1_29504_700.jpg 800w" loading="lazy">

Có rất nhiều nguyên do để mê say Windows Defender, nhất là lúc Microsoft đã rất nỗ lực để cải thiện phần mềm trong vài ba năm qua. Hiện tại phần mềm cung cấp:

Phát hiện nguy cơ vào thời gian thực.Bảo vệ tường lửa.Kiểm kiểm tra dành riêng cho phụ huynh.Thư giaithuongtinhnguyen.vnện bảo vệ chống giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn dựa bên trên đám mây (nhằm tăng tốc hiệu suất tổng thể).

Vì vậy sau những nâng cấp lớn, tôi bắt đầu tự hỏi liệu mình tất cả cần cần sử dụng thêm một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrus không giống, tốt chỉ cần dựa vào riêng Windows Defender để bảo vệ máy tính xách tay của bản thân.

Windows Defender Đã Đủ Tốt Không?

Thêm lần nữa, Microsoft đã tạo bắt buộc những tiến bộ vượt bậc trong vài năm qua. Nhưng vẫn tất cả vài ba điểm tôi không say mê về Defender:

Tính năng kiểm kiểm tra dành cho phụ huynh bị giới hạn trên những trang trình duyệt của Microsoft.Tính năng bảo mật internet phải được sở hữu đặt từ các trình duyệt không thuộc Microsoft (như Chrome với Firefox) một giải pháp tách bóc biệt.Tính năng bảo vệ trong thời gian thực không thể chặn thành công một số tệp độc hại vào quá trình kiểm thử.Người sử dụng tất cả thể gặp nặng nề khăn trong lần điều hướng đầu tiên.Không tích hợp sẵn VPN hoặc trình quản lý mật khẩu.Microsoft không cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên để bắt kịp xu thế.

Tin tốt là Windows Defender có thể sử dụng cùng với một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn khác, từ đó giúp bảo vệ thiết bị trước những phần mềm độc hại hiệu quả hơn.

Có rất nhiều chương trình diệt giaithuongtinhnguyen.vnrut khác cung cấp tính năng bảo vệ máy giaithuongtinhnguyen.vn tính của bạn trước giaithuongtinhnguyen.vnrus cùng phần mềm độc hại hiệu quả hơn Defender, và đôi lúc còn tồn tại thêm các tính năng bảo mật bổ sung không được Microsoft đưa vào phần mềm này, ví dụ như mạng riêng biệt ảo (VPN) với quản lý mật khẩu. Nhưng những phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn này cũng có thể bị giới hạn ở một số lĩnh vực, ví dụ như bảo vệ trong thời gian thực. Đây là nguyên do vì chưng sao bạn gồm thể bảo vệ máy tính xách tay tốt hơn nếu kết hợp sử dụng một trong số phần mềm nói bên trên với Defender.

Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng Defender kết hợp với một trong số phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrus miễn phí khác, tôi cũng không bao giờ tin tưởng dữ liệu của mình được bảo vệ 100%. Do lưu trữ rất nhiều thông tin nhạy cảm – mật khẩu, công bố ngân hàng/thẻ tín dụng, nhiều tấm ảnh đáng giá trong nhiều thập kỷ – trên máy giaithuongtinhnguyen.vn tính Windows, tôi chấp nhận trả thêm vài USD mỗi mon mang lại một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrus có ngân sách thấp như Norton360 thay vì phải tự xử lý mớ rắc rối của một phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vn khuẩn miễn giá thành.

Cạnh tranh: Windows Defender và các phần mềm diệt giaithuongtinhnguyen.vnrut miễn phí