Xe tải vinaxuki có tốt không

      35
*

Xe tải Suzuki đã và luôn là lựa chọn tối ưu khi một doanh nghiệp, một công ty lựa chọn một mẫu xe tải phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, giá thành cho một chiếc xe Suzuki như Suzuki Carry Pro hay Suzuki Carry Truck là không hề nhỏ. Vì vậy, xe tải Vinaxuki đã trở thành một lựa chọn thay thế vì giá thành rẻ và vận hành tương đối tốt nếu yêu cầu vận chuyển không cao lắm, chỉ vận chuyển khối lượng nhỏ trong phạm vi nhỏ.

Bạn đang xem: Xe tải vinaxuki có tốt không

Hiện nay, có không nhiều thương hiệu xe tải nhỏ tại thị trường Việt Nam. Khi nhắc đến xe tải dưới 1 tấn thì người tiêu dùng Việt thường nhớ ngay đến xe tải Suzuki vì những ưu điểm về khả năng vận hành, khung sườn chắc chắn và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, dòng xe tải nhẹ như suzuki carry pro hay Suzuki Carry Truck có giá thành còn khá cao so với người tiêu dùng Việt. Vinaxuki là một thương hiệu xe tài được phát triển bởi công ty Xuân Kiên là một trong những giải pháp xe tài nhẹ giá rẻ dưới 100 triệu dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bài viết sẽ so sánh những ưu điểm và nhược điểm của dòng xe này để bạn có cơ sở để lựa chọn mẫu xe phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình.

Ưu điểm của xe tải nhỏ Vianaxuki

Ưu điểm nổi bật của xe tải Vinaxuki 650kg so với xe tải bán suzuki(http://giaithuongtinhnguyen.vn/xe-ban-tai-suzuki/) chính là giá cả. Khi mua xe Vinaxuki cũ thì giá rất rẻ, thấp hơn 90 triệu đồng. Một khách hàng cho biết rằng với 100 triệu thì chỉ có thể mua xe tải Vinaxuki. Đây mẫu xe thích hợp để vận chuyển quãng đường ngấn dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xe Vinaxuki 650kg sỡ hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 3.600 x 1.492 x 1.797 mm. Kích thước xe nhỏ gọn, có thể luồng lách và di chuyển dễ dàng trên những đường phố đông đúc tại những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Thùng xe khá thấp, giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Nơi Bán Son Dưỡng Chap Ice Review Giá Rẻ, Son Dưỡng Môi Chapice Lip Balm 3Gr

Xe được trang bị động cơ xăng sử dụng công nghệ của hãng Nissan, có dung tích là 0.97L, đạt được công suốt tối đa là 35,5Kw tại số vòng tua máy là 5.000 vòng/phút, đạt tốc độ tối đa 100km/h. Nhờ phun xăng điện tử tiên tiến nên xe Vinaxuki đạt được hiệu qua3 sử dụng nhiên liệu tối ưu là 5.9L/100km và đạt tiêu chuẩn EURO 3 về lượng khí thải nhà kính.

Nội thất xe có hai chỗ ngồi được bọc nỉ êm ái, tiện dụng. Bảng tablo được thiết kế đơn giản với đài radio giải trí và ngăn dựng đồ đa dụng giống với một mẫu xe du lịch. Thân xe được sơn điện li công nghệ Nhật, sáng và tương đối đều màu.

Nhược điểm của xe tải nhỏ Vinaxuki

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng xe Vinaxuki vẫn có những nhược điểm khiến cho khách hàng không hài lòng. Thứ nhất là điều hòa xe yếu, nếu không lắp thêm điều hòa phụ thì tài xế và phụ lái sẽ bị nóng và ngột ngạt nếu đi đường dài. Thứ hai là vỏ xe tuy được sơn điện li nhưng sau một năm sử dụng có thể sẽ bị bong tróc, xuất hiện những vết gỉ trên bề mặt. Thứ ba kết cấu của nắp xăng không đều nên rất dễ bị rơi mất. Thứ tư là lốp xe không được tốt, quá nhỏ có gai thấm nên đi những vùng địa hình phức tạp ngoại thành hay nông thôn thì rất dễ bị trơn trượt hay mắc lầy. Cuối cùng, hệ thống phanh của xe hay bị bó khi dừng lâu một chỗ, rất nguy hiểm khi vận hành.

Tóm lại, nếu có tiền thì bạn nên đầu tư mua xe tài Suzuki để đảm bảo an toàn và khả năng vận hành còn nếu vốn dành cho việc mua xe dưới 100 triệu thì bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài xe Vinaxuki.