#cónênmua: xiaomi mi mix 2s

      14

Smartphone Xiaomi luôn luôn được giờ là cấu hình rất cao trong khi mức giá thành thì cực kỳ dễ chịu. Mặc dù nhiên, điều mà khiến nhiều Mi tín đồ không say đắm nhất đó đó là camera. Từ bỏ điền thoại thời thượng đến mẫu phổ thông thì camera của Xiaomi mọi không ổn, nhất là đk thiếu sáng.

Bạn đang xem: #cónênmua: xiaomi mi mix 2s

Sau nhiều nỗ lực cải thiện camera thì Xiaomi sẽ tung ra mày Mix 2s, bạn dạng nâng cung cấp nhẹ nhưng xứng đáng của mi Mix 2. Vậy mi Mix 2s nâng cao camera xuất sắc đến đâu, xung quanh camera thì ngươi Mix 2s còn đa số điều gì tốt. Nội dung bài viết này ngươi Bunny để giúp đỡ bạn vấn đáp câu hỏi Xiaomi mày Mix 2s có tốt không? Có nên mua Mi mix 2s không?


Nội Dung Chính

Đánh giá chỉ Xiaomi mi Mix 2s

Đánh giá chỉ Xiaomi ngươi Mix 2s

1. Về mẫu thiết kế Mi set 2s

Xiaomi mày Mix 2s không có quá nhiều biệt lập so với những người tiền nhiêm ngươi Mix 2. Biệt lập duy tốt nhất dễ nhận biết đó chính là cụm camera kép ở lệch về góc trên bên phải, không giống với mày Mix 2 chỉ 1 camera năm giữa mặt lưng.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Cam Nhiều Có Tốt Không, Lợi Ích Của Việc Ăn Cam Khi Mang Thai


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có nên mua Xiaomi mày Mix 2s không?

Xiaomi ngươi Mix 2s là 1 phiên bạn dạng nâng cung cấp đáng giá bán của mi Mix 2. Xây cất khác biệt, mặt sống lưng gốm phong cách cùng thông số kỹ thuật cực xuất sắc trong khoảng giá khiến Mi phối 2s luôn luôn là sàng lọc hàng đầu.


Ưu điểm:Cấu hình caoMức giá cực tốtThiết kế cao cấp, khác biệtCamera tốt, sánh ngang với những smartphone cao cấp của các hãng khác
Nhược điểm:Không gồm chống nướcMáy khá nặng (vì sử dụng vỏ gốm)Camera trước nằm ngược xuống dưới, hơi bất tiện

Trên đấy là nhưng share của ngươi Bunny sau một thời gian sử dụng Xiaomi mày Mix 2s, hi vọng những chia sẻ này giúp bạn có đưa ra quyết định có nên mua Mi set 2s tuyệt các sản phẩm khác. Tuy vậy với phí tổn này, ngoài các sản phẩm anh em nhà mi thì hãn hữu có sản phẩm nào có thể địch nổi về tất cả các mặt.

So sánh giá chỉ Xiaomi mi Mix 2s, tìm nơi cài Mi phối 2s giá bèo nhất


Điện Thoại Xiaomi ngươi Mix 2s 64GB/6GB - Hàng bao gồm Hãng