Tai nghe xiaomi in

      20
Đạt tiêu chuẩn chỉnh Hi-Res AudioVới thiết kế kim loại, Piston Iron trở buộc phải vô thuộc sang trọng, đẹp mắt mắtCác chi tiết được gia công rất tốtDây của Piston Iron cũng rất được quấn vải vóc để bảo vệ độ bền cũng tương tự chống xoắn đứtChất bass dạn dĩ mẽ. Tai nghe không ít người dân lựa chọn
*
shopee.vn
*
uirequa.com
shopxiaomi.vn
xiaomishop.vn
*
đối chiếu giá
Thiết kế sắc sảo - gia công bằng chất liệu kim các loại sang trọngTai nghe xiaomi mi Piston Iron được thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt sao với phần nhiều dòng tai nghe tiền nhiệm mà lại vẫn duy trì vẻ đẹp sắc sảo đặc trưng Xiaomi.Phần thân housing được thiết kế bằng kim loại đẳng cấp thay bởi vì nhựa so với số đông thế hệ trước Piston 3.0 nhưng lại vẫn đảm bảo độ vơi khi với trên tai. Đỉnh housing được khắc hoa văn được tròn đồng trọng điểm phản chiếu ánh trí tuệ sáng tạo điểm nhấn cho người đeo.

Bạn đang xem: Tai nghe xiaomi in

*
Chất lượng của tai nghe mi Piston IronChất lượng hoàn thành xong được reviews ở nút tốt, trên tai nghe tất cả lỗ bay âm giúp chế tác âm ngôi trường rộng, thoáng và không gian âm thanh.Ống tai nghe được để lệch qua một bên hỗ trợ cho tai nghe hoàn toàn có thể đặt gọn vào tai bạn nghe với ít rơi ra ngoài hơn so với để thẳng. Trên tai nghe có kí hiệu R và L để rõ ràng bên bắt buộc và trái.Dây bện vải chắc chắn và chống rối hiệu quảPhần dây tai nghe được xiaomi bện vải rất là tỉ mỉ giúp dây bền chắc hơn, hạn chế tình trạng bị xoắn gãy tuyệt bị rối. Phần chui cắn 3.5mm dạng thẳng đứng và được thiết kế bằng kim loại chắc hơn. Dây dài và tương xứng cho mọi ai ưng ý vừa nghe nhạc vừa để điện thoại vào túi quần.

Xem thêm: Uống Bia Mỗi Ngày Có Tốt Không ? Uống Bia Bao Nhiêu Là Tốt? Uống Bia Có Tốt Không

*
Cụm mic thoại, nút tăng giảm âm lượng và nút dìm cuộc gọi cũng rất được bọc vày một vỏ sắt kẽm kim loại chắc chắn. Mic thoại được trang bị kĩ năng chống ồn hiệu quả, hỗ trợ thiết lập cấu hình tăng giảm âm lượng xuất sắc trên những thiết bị Android.Tai nghe in-ear mượt mại, êm tai với trải nghiệm music cao cấpXiaomi Piston Ironcó phần cố gắng tai nghe bằng cao su thiên nhiên mềm mại, lũ hồi tốt, êm tai và không tạo cảm hứng cấn tai cho dù đeo trong thời gian dài.Trong vỏ hộp được tặng kèm theo 3 nạm tai nghe bao gồm kích thước không giống nhau S (nhỏ), M (trung bình) cùng L (lớn) để biến đổi sao phù hợp với tai của mỗi người.Chất âm tuyệt hảo - Âm bass mạnh mẽ, lan tỏaTai nghe Xiaomi ngươi Circle Iron phạt huy xuất sắc sức mạnh của các nguồn phạt như năng lượng điện thoại, laptop bảng, PC hay sản phẩm nghe nhạc siêng dụng. Hóa học âm thiên phía trầm tuyệt vời phù phù hợp với các thể các loại nhạc như dance, EDM, POP,..tái tạo music cực tốt. Âm bass to gan lớn mật mẽ, bao gồm tính phủ rộng nhưng không quá dập dồn.Xiaomi ngươi Circle Ironhướng về nhóm người dùng thích nghe nhạc trẻ con sôi động, tân tiến hơn. Đáp ứng xuất sắc nhu câu nghe nhạc của các đôi tai hà khắc và quá tuyệt vời nhất cho đông đảo ai có xu thế nghe tạp.