YÊU KHÔNG KIỂM SOÁT REVIEW

      12
*


Hậu duệ khía cạnh trời với diễn xuất đỉnh của song Song Ki và tuy nhiên Hye Kyo đem đến một mở hàng năm nhâm thìn quá tham vọng cho KBS

Trên vớ cả, bao gồm công tác đạo diễn xuất sắc, tình tiết hấp dẫn, với diễn xuất hiện tượng trong cả dàn diễn viên nói tầm thường lẫn những vai chủ yếu nói riêng, tuy nhiên Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo, khiến Hậu duệ mặt trời đổi thay phim bộ truyền hình hay độc nhất năm 2016 đến nay. Tất cả tập phim ghi được tỷ suất bạn xem cho 40%. Đỉnh điểm đó khiến xã hội Kdrama tự hỏi liệu Hậu duệ mặt trời tất cả đạt cho ngưỡng khét tiếng của The Moon Embracing The Sun / khía cạnh trăng ôm phương diện trời không. Tập phim truyền hình đề tài quân đội của năm 2016 này dường như không hơn được bộ phim truyền hình cổ trang năm 2012, cơ mà vẫn giành được tỷ suất fan xem trung bình khoảng 29% ở khoanh vùng Seoul với 27% toàn nước Hàn, một tỷ suất đầy đủ cao để KBS thưởng mang đến người mến mộ tập phim quánh biệt.Khi Hậu duệ mặt trời kết thúc, KBS muốn liên tiếp cưỡi sóng thành công. Bọn họ nghĩ hoàn toàn có thể làm được chuyện đó với Uncontrollably Fond (đang vạc sóng ở việt nam với tựa Yêu ko kiểm soát trên đài cáp HTV2), một chuyện tình Kdrama tất cả Kim Woo Bin với Bae Suzy đóng góp chính. Đáng tiếc, Yêu ko kiểm soát rơi rụng và cháy rụi. Tệ hơn nữa cho KBS, Yêu ko kiểm soát hoàn toàn có thể trở thành phim cỗ truyền hình thất bại nhất năm 2016.Trước khi phân tích, tốt nhất có thể là tóm tắt diễn biến Yêu ko kiểm soát. Phim nói tới Shin Joon Young (Kim Woo Bin) cùng No Eul (Suzy), một đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã bị phân cách do định mệnh bất hạnh, tuy vậy về sau gặp lai nhau khi Joon Young là nam diễn viên nổi tiếng còn No Eul là nhà cung ứng phim tài liệu.

Bạn đang xem: Yêu không kiểm soát review

*


Kim Woo Bin, trái, với Bae Suzy được KBS kỳ vọng làm nên Hậu duệ mặt trời kế tiếp với yêu thương không kiểm soát

No Eul gồm thời thơ ấu trở ngại vì cha cô bị chết trong một tai nạn buộc cô đề nghị bỏ học cùng tự kiếm sống. Shin Joon Young có cuộc sống đã được người mẹ anh lên kế hoạch, nhưng từ bỏ sau một bất thần đưa anh biến hóa diễn viên-ca sĩ. Họ chạm chán lại nhau lúc No Eul được giao trọng trách làm phim tư liệu về Joon Young. Thời gian đầu, Shin Joon Young gây khó dễ cho No Eul, tuy thế cuối cùng đồng ý làm phim tài liệu lúc anh bắt đầu có cảm tình với No Eul trở lại.Từ tình tiết đó cơ mà nói, không có gì sai trái với Yêu ko kiểm soát. Phim đi theo mạch truyện thành công xuất sắc được thực hiện trong tương đối nhiều phim truyền ảnh Hàn. Mặc dù nhiên, gồm hai vấn đề đặc biệt quan trọng gây ra những trở ngại. Vấn đề đầu tiên là công tác làm việc đạo diễn. Rất có thể hiểu, về chính yếu Yêu ko kiểm soát là 1 câu chuyện tình. Mặc dù nhiên, câu chuyện tình kia bị treo lửng lơ không kết thúc trong tinh thần mèo vờn chuột chẳng đi mang đến đâu trong cả cả 10 tập. Có nghĩa là một nửa bộ phim, chẳng gồm tiến triển gì sất dù theo nghĩa đen thì câu chuyện đang tiến triển.Chuyện còn tệ hại hơn nhờ vào Bae Suzy. Vì nguyên nhân nào đó, báo mạng Hàn đẩy diễn xuất của Suzy lên mức giỏi nhất làm việc đây. Mặc dù cô là một trong những ca sĩ thần tượng thành công xuất sắc khi đưa sang làm diễn viên, chắc chắn rằng cô không phải là diễn viên giỏi nhất. Thực tế, các ‘fan’ Kdrama phàn nàn diễn xuất của cô ý 5 ăn uống 5 thua. Hoàn toàn có thể cô là “nữ diễn viên trời cho” tuy thế cô không làm fan ta tin yêu được ở một số trong những trạng thái và tình yêu nhất định. Vào Yêu ko kiểm soát, Suzy có lẽ rằng diễn dở nhất khi cô thể thực trạng thái và cảm hứng tiêu rất như say sưa và đau khổ thất vọng hay là bằng phương pháp than khóc rên rỉ.

*


bất cứ khuyết điểm làm sao của Yêu ko kiểm soát cũng gây trở không tự tin rồi, dẫu vậy khi đối với các địch thủ thì càng tăng thêm gấp bội. Trước lúc phim này lên sóng, Doctors đã làm nên tên tuổi. Phim truyền hình đề bài y học đó vày Kim Rae Won và Park Shin Hye đóng chính. Phim áp đảo ngày và khung giờ chiếu và có lúc qua khía cạnh cả Hậu duệ phương diện trời. Tương tự, phần lớn thứ về phim này, từ bỏ đạo diễn mang đến diễn xuất, đều rất tuyệt. Tình tiết hấp dẫn và nhân đồ dùng thu hút, vị hai diễn viên được xem là xuất sắc duy nhất trong nghành nghề dịch vụ của chúng ta thể hiện.

Xem thêm: The Body Shop Month Ii: Review; Vitamin C Skin Boost Instant Smoother

Doctors cuối thuộc trở thành địch thủ quá mạnh so với Yêu ko kiểm soát, vậy nên tình hình càng xấu đi khi W / Hai thay giới ban đầu lên sóng. Cũng tương tự Doctors, bộ phim truyện do Lee Jong Suk và Han Hyo Joo đóng chính này có diễn biến độc đáo và hấp dẫn, đạo diễn xuất sắc, với nhân đồ gia dụng duyên dáng. Lee Jong Suk, được thừa nhận là trong số những nam thần hàng đầu của Kdrama, được nhiệt tình khen ngợi đến màn hóa thân Kang Cheoul của anh. Han Hyo Joo lừng danh hơn bên trên màn ảnh rộng, nhưng mà đã làm rất tốt nhân thiết bị Oh Yeon Joo.Tất cả phần lớn điểm lành mạnh và tích cực đó khiến thành công đến chũm của W gây hại mang lại Yêu không kiểm soát, nhưng điều gây hư tổn nhất bao gồm là chia sẻ cùng ngày và khung giờ phát sóng. Ngày càng nhiều ‘fan’ Kdrama mong muốn xem W hơn là Yêu không kiểm soát.

*


W với diễn biến thực ảo lẫn lộn độc đáo và hai bạn Lee Jong Suk-Han Hye Joo dễ thương đã đẩy tỷ suất fan xem Uncontrollably Fond giảm không kiểm soát

*


tất cả những gì mà Yêu ko kiểm soát còn hoàn toàn có thể làm là kiểm soát điều hành tổn thất. Trừ phi các diễn viên tạo ra sự chuyện thần kỳ với bốn tập phim cuối, bởi không họ đang chỉ cầm giữ tỷ suất mang lại đừng tuột hơn nữa. Thời điểm này, tỷ suất bạn xem Yêu ko kiểm soát là khôn xiết thấp, chẳng gồm thứ hạng trong thời gian ngày và mốc giờ chiếu. Thật thê thảm.
*

*

Ống kính quái thú Điện ảnh: The Age of Shadows thay mặt Hàn Quốc tranh Oscar 2017

Kiểm duyệt tạo rào cản lên gửi thể phim hình ảnh các tè thuyết giật mộ của Trung Quốc

Antoine Fuqua tập phù hợp bảy tay súng lịch sử một thời cho Magnificent Seven

Những cái bắt đầu và hầu hết điều quen thuộc khi Godzilla trở về Nhật Bản

Tại sao Hollywood vẫn tiếp tục thích phim làm lại

Thế hệ có tác dụng phim trẻ Hồng Kông chọn tự do sáng chế hơn tiền vàng Đại lục

Mùa phim thu 2016: 24 phút giây điện ảnh đáng trông đợi

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo giỏi Bộ bộ kinh tâm phiên bạn dạng Hàn

Ống kính thú vật Điện ảnh: đội Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện thêm trong Infinity War

Ca sĩ thần tượng Minah với vai diễn không xinh dẫu vậy tự tin vào Beautiful Gong Shim


« bắt đầu hơn

*
*

» website do các thành viên Diễn bầy Quái đồ gia dụng Điện ảnh xây dựng và phát triển, từ bỏ nguyện cùng phi lợi nhuận. » trang web không chứa bất cứ nội dung pr nào. » Mọi hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được phân tách sẻ nội dung bài viết / thông tin từ giaithuongtinhnguyen.vn với tứ cách cá thể và dưới bề ngoài share links trực tiếp. Những hạ tầng mạng / trang web / đơn vị chức năng tổ chức hy vọng sử dụng bài viết / tin tức từ giaithuongtinhnguyen.vn (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải gồm sự đồng ý của bọn chúng tôi.