Yuzuru Hanyu Là Ai

      433

Tiểu sử của Yuzuru hanyu

Yuzuru hanyu là 1 trong những chuyển vận viên tđuổi băng xuất hiện và lớn lên trên thị thành Sendẻo, tỉnh giấc Miyagi, nước Nhật. Ý nghĩa của tên Yuzuru (dây cung được kéo căng) chính là đại diện mang lại sức khỏe cùng sự cưng cửng quyết.Quý khách hàng đã xem: Yuzuru hanyu là ai

Tuổi thơ của anh ấy nối liền cùng với thuốc thang vì anh bị hen suyễn bẩm sinc vì vậy tự nhỏ thể lực của anh ý ko được nlỗi chúng ta đồng trang lứa. Tuy nhiên sau khoản thời gian phát sinh tình yêu cùng với bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật này từ thusinh sống bé thì Yuzuru đã quyết trung ương theo xua đuổi tđuổi băng nghệ thuật và thẩm mỹ.Quý Khách đang xem: Yuzuru hanyu là ai

Sự nghiệp của Yuzuru hanyu

Yuzuru đang bước đầu tđuổi băng cơ hội 4 tuổi cùng tmê mẩn gia tranh tài sinh hoạt giải trẻ em với huy chương kim cương làm việc giải Việt Nam trong năm 2004 – 2005.

Bạn đang xem: Yuzuru hanyu là ai

Đến trong năm 2007 cậu ưng thuận được tham dự giải cao hơn là giải Thiếu niên Nhật Bản, và năm 2009 thì đủ tiêu chuẩn để dự giải Thiếu niên nhân loại. Trong mùa giải 2009-2010, Yuzuru Vô địch GPF thiếu hụt niên cùng Thiếu niên trái đất.

Hanyu được tranh tài nghỉ ngơi cấp độ Trưởng thành vào mùa giải 2010-2011 với giành được không ít các kết quả khá nổi bật trong thời hạn này, cũng giống như giành được suất vào team tuyển nước Nhật để tsi mê gia thi đấu trên giải vô địch quả đât. Đặc biệt trong đợt giải 2012 – 2013, anh giành danh hiệu vô địch giang sơn thứ nhất cùng mùa giải 2013-2014 đạt danh hiệu Vận động viên đơn phái mạnh châu Á thứ nhất vô địch Olympic. Từ thời điểm này trong tương lai, Yuzuru thường xuyên giành được phần nhiều các kết quả đáng nể, bao hàm những lần vô địch giải với phá vỡ vạc hầu như kỷ lục quả đât cũng giống như lập kỷ lục mới của chính phiên bản thân anh.

Vì sao Yuzuru hanyu vươn lên là lịch sử một thời của xã trượt băng Nhật Bản


*

Kỹ thuật thành thạo, màn biểu diễn đỉnh cao

Yuzuru Hanyu được nghe biết là một trong những vận động viên toàn vẹn lúc có tốc độ trượt băng nhanh khô, triển khai chuyên nghiệp những chuyên môn khó, là địch thủ đáng gờm trong bộ môn tđuổi băng nghệ thuật. Tuy nhiên Yuzuru không nghiễm nhiên được Gọi là hoàng tử tđuổi băng do chuyên môn của bản thân mình, toàn bộ hầu hết màn màn trình diễn của anh ấy đông đảo đỉnh điểm dựa vào khả năng kết hợp thân nghệ thuật với thẩm mỹ. Yuzuru có tác dụng cảm thụ music giỏi, biểu cảm trạng thái, khiến người theo dõi gần như bị hớp hồn vào những mẩu truyện mà lại Yuzuru “kể” bên trên sân tuyết.

Thành tích thi đấu xuất sắc

Dù chỉ mới 26 tuổi dẫu vậy hiện giờ Yuzuru đã thành lập và hoạt động được không ít kỷ lục trái đất kể từ khi 17 tuổi tới lúc này. Xét gần như lần vô địch thì Yuzuru đã là công ty vô địch Olympic 2014 với 2018, Vô địch Thế giới 2014 và 2017, 4 lần liên tục vô địch Grand Prix Final (2013-năm trước cho 2016-2017), vô địch Four Continents 2020, vô địch giải Thiếu niên Thế giới 2010 với Grand Prix Final Thiếu niên 2009-2010, 4 lần thường xuyên vô địch Quốc gia Nhật Bản (2012-2015).

Xem thêm: Nghi Lộ Ảnh Nóng Của Hot Girl Bán Hàng Online Minh Thảo Lại Bán Hàng

Yuzuru còn được đặt thương hiệu Super Slam - một danh hiệu không đồng ý dùng làm đề cập đến hầu hết chuyển vận viên đang thành công tất cả các giải đấu mập của ISU nghỉ ngơi Lever thiếu hụt niên cùng cứng cáp, gồm: Olympic, Giải vô địch thế giới, Gr& Prix Final, Four Continents, Giải vô địch Thiếu niên quả đât và Grvà Prix Final Thiếu niên.

Ngoại hình hoàng tử bé bỏng, nghị lực phi thường

Do mắc phải hen suyễn bđộ ẩm sinc đề xuất Yuzuru có mức độ bền kém nhẹm, dễ gặp chấn thương cùng thân hình nhỏ đống, bé dại bé; nhưng lại niềm ưa chuộng tđuổi băng thẩm mỹ không khi nào bị dập tắt. Thậm chí trong trận hễ đất kèm sóng thần trên quê công ty năm 2011, sân trượt băng bị nứt nặng khiến Yuzuru không thể rèn luyện. Vậy nhưng cũng vào mùa hè năm kia, Yuzuru vẫn long dong khắp nước Nhật, tsi mê gia 60 buổi biểu diễn trượt băng để có cơ hội luyện tập bên trên băng.

Sau này, lúc được gửi cho Canada học tđuổi băng, do bệnh phế quản suyễn cần cậu cạnh tranh ưa thích nghi được với môi trường bắt đầu, liên tục nghẹt thở trong mùa giải, nhưng nhờ sự cố gắng không xong với cùng một nghị lực khác người, Yuzuru Hanyu ngày nay đã trở thành một cái thương hiệu huyền thoại.

Sự nghiệp thi đấu tđuổi băng của Yuzuru hanyu


*

Yuzuru Hanyu tđuổi băng trường đoản cú thời điểm 4 tuổi cùng ban đầu tđam mê gia tranh tài từ thời điểm năm 10 tuổi. cũng có thể cầm tắt sự nghiệp tranh tài của anh ý như sau:

Mùa giải 2008-2009: Chuyển lên Lever thiếu niên

Mùa giải 2009-2010: Vô địch GPF thiếu hụt niên với Thiếu niên vậy giới

Cấp độ Trưởng Thành (Senior)

Mùa giải 2010-2011: Huy chương thơm bạc Four Continents

Mùa giải 2011-2012: Huy chương thơm đồng Giải vô địch thay giới

Mùa giải 2012-2013: Danh hiệu vô địch giang sơn đầu tiên

Mùa giải 2013-2014: Vận cổ vũ 1-1 phái mạnh châu Á đầu tiên vô địch Olympic

Mùa giải 2014-2015: Vô địch Gr& Prix Final lần thứ 2

Mùa giải 2015-2016: 6 kỷ lục quả đât cùng với SEIMEI

Mùa giải 2016-2017: Danh hiệu Vô địch Thế giới vật dụng 2

Mùa giải 2017-2018: Huy chương thơm quà Olympic sản phẩm công nghệ 2

Mùa giải 2018-2019: Tái chấn thương và huy chương bạc Thế giới

Mùa giải 2019-2020: Super Slam solo phái mạnh đầu tiên

Quốc bảo của nước Nhật


*

Lượng người hâm mộ xịn nghỉ ngơi mọi nơi

Yuzuru Hanyu vẫn là nam chuyển động viên tđuổi băng thẩm mỹ được ái mộ độc nhất vô nhị hiện nay Lúc tuổi sống còn cực kỳ trẻ nhưng sẽ hiến đâng được cho quốc gia rất nhiều phần thưởng cao thâm. Những bài biểu hiện thi đấu bên trên sân tuyết của anh ý rất nhiều là đều tác phẩm cống hiến không còn mình cho người coi, với hồ hết hễ tác đẹp mắt và biểu diễn trạng thái. Ngoài ra, khuôn khía cạnh điển trai cùng đông đảo biểu cảm đáng yêu và dễ thương khiến Yuzuru Hanyu mà lại một hoàng tử bước ra từ bỏ chuyện tranh Nhật Bản. Đó là lý do mà lại anh có rất nhiều bạn hâm một tự khắp đa số khu vực trên nhân loại, đặc biệt là giới đàn bà.

Danh hiệu Quý giá của quốc gia

Bài viết khxay lại đã mang lại họ thấy một tnóng gương sáng về sự việc nỗ lực ko xong xuôi hoàn toàn có thể đem lại những thành công quá trội, tương tự như theo xua đắm đuối vẫn gửi các bạn đi đến đâu, cũng như tnóng lòng yêu nước có thể được bộc lộ bên trên hồ hết sàn tranh tài thể dục thể thao thế giới.